Thợ sơn sửa cửa

DỊCH VỤ SƠN CỬA GỖ

Sơn lại bộ bàn ghế cũ giá bao nhiêu tiền?

 10/5/2019  Đăng bởi: admin

Sơn gỗ là một việc vô cùng quan trọng để đồ gỗ nhà bạn luôn mới và bền bỉ theo thời gian. Sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển, chúng tôi cung cấp dịch vụ sơn gỗ chuyên nghiệp với công nghệ tiên tiến nhất. Sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn yên tâm về chất lượng cũng như giá cả.


Sơn lại bộ bàn ghế cũ giá bao nhiêu tiền?

Sơn lại bộ bàn ghế cũ giá bao nhiêu tiền?

Quý đang sơn mới bộ bàn ghế mới gia công mộc thô hoặc Sơn lại bộ bàn ghế cũ bị bạc màu hoặc bong chóc sơn nhưng chưa biết chi phí giá cả. Đội Sơn Giang xin gửi tới bảng báo giá phun sơn bàn ghế cũ để quý khách tham khảo. Chúng tôi chuyên nhận sơn sửa đồ gỗ tại nhà giá rẻ tại Hà Nội uy tín chất lượng, bảo hành dài hạn.

Các loại sơn thường dùng để sơn lại Đồ gỗ cũ:

Sơn công nghiệp thuộc loại sơn nội địa: chất liệu sơn này được dùng rất phổ biến về chất lượng thẩm mỹ thì chỉ ở mức độ bình thường, quý khách đầu tư ít nên dùng loại sơn này (sơn có đầy đủ các màu).

Sơn Inchem nhập khẩu từ Mỹ: được cung cấp bởi các doanh nghiệp trong nước thuộc loại sơn cao cấp với dòng sơn này công với quy trình sơn chuẩn thì chúng tôi đảm bảo quý khách có một sản phẩm hoàn mỹ và chất lượng với về mặt chai không bị ố hay ngả vàng theo thời gian ( sơn có đầy đủ các màu).

Quy trình sơn lại nội thất đồ gỗ cũ:

 1. Lau sạch về mặt cần sơn lại
 2. Lấy giấy nhám trà lên bề mặt
 3. Lau sạch và bả 1 lớp bột lên
 4. Tiếp tục dùng giấy nhám trà lên mặt sau đó lau sạch rồi bả thêm 1 lần nữa lập lại quá trình lau sạch sản phẩm
 5. Hút hết bụi trên bề mặt sơn rồi tiến hành sơn khoảng 2-3 lớp tùy thuộc vào về mặt chất liệu để ta quyết định sơn ít lớp hay nhiều lớp (Chú ý: sơn sau khi sơn lần 1 khô ta mới tiếp tự sơn lần 2 rồi các lần sau cũng vậy)
 6. Cuối cùng chúng ta có thể sơn thêm một lớn bóng hoặc mờ lên bề mặt tùy thược vào phong cách của mỗi người. Quy trình sơn hoàn toàn đơn giản nhưng quan trọng nhất vẫn là do tay nghề người sơn như thế nào.
Từ khóa tìm thấy:
 • son pu gia bao nhieu
 • sơn bàn ghế gỗ
 • giá sơn pu
 • bảng báo giá sơn pu
 • bảng giá sơn gỗ oseven
 • ban bao gia 訳
 • dịch vụ sơn bàn ghế cũ
 • sơn lại bộ bàn ghế sơn pu